Bạn đang xem: Du Lich Dai Nam /Điểm Du lịch /Khám Phá Tứ Ngũ Đại Nam
Du Lịch Đại Nam

Khám Phá Tứ Ngũ Đại Nam

Du Lịch Đại Nam – Bên cạnh nét nổi bật của Kim Điện, Khu thờ tự còn thu hút du khách bởi khung cảnh manh đậm nét thiên nhiên với sự kết hợp độc đáo của núi, non, sông, hồ, cây cảnh.Dãy Ngũ hành sơn bao gồm 5 ngọn : Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, ngọn trung tâm cao 65,8 m.Trước khi vào bên trong dãy Bảo Sơn, du khách sẽ được ngắm nhìn một quần thể thắng cảnh hùng vĩ bao quanh lấy Dãy núi Ngũ Hành. Trấn giữ ở phía tây của dãy Ngũ Hành Sơn là thần Bạch Hổ, phía Đông là Thần Núi và Thần Nông.Và đặc biệt, đây cũng là nơi cư trú của hàng ngàn con chim yến, biểu hiện của một vùng “Đất lành chim đậu”.

Du Lich Dai Nam

Du Lich Dai Nam

Đến cung Ngũ Long khám phá 18 tầng địa ngục, nơi người thiện được sống ở cõi an nhàn, người ác sẽ bị trừng trị ở 18 tầng địa ngục. Nơi đây, thiện ác được phân minh, những người với nhân cách tốt được đề cao. Ngoài ra, cung Ngũ Long còn là nơi thử thách sự can đảm của du khách. Trong suốt hành trình tham quan, những hình nộm của hồn ma, quỷ dữ, bộ xương người bất ngờ nhảy ra từ góc tối tạo cho du khách một cảm giác như đang khám phá các tầng của địa ngục được tái hiện lại một cách sinh động. Mời đến với Ngũ Long Cung để khám phá các bạn nhé!

Du Lich Dai Nam

Du Lich Dai Nam

Ngũ Phụng được thiết kế độc đáo, với sự phối hợp nhịp nhàng của âm thanh, ánh sáng và hình ảnh sinh động sẽ đưa du khách khám phá quá trình tiến hóa của loài người. Xuôi dòng sông huyền ảo là những truyền thuyết được tái hiện về cha rồng mẹ tiên“ Lạc Long Quân – Âu Cơ”. Một không gian sử thi khơi dậy niềm tự hào của dòng giống Lạc Hồng. Một thế giới cổ tích đẹp như tranh vẽ khiến du khách như lạc vào cõi thiên thai. Với khoảng thời gian 15 phút tham quan trên dòng sông các bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm về lịch sử và nguồn gốc của dân tộc mình.

Du Lich Dai Nam

Du Lich Dai Nam

Một công trình quy mô hoành tráng của Khu du lịch Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến. Vào tham quan Ngũ Lân đại cung quý khách sẽ được ngồi trên những con thuyền trôi trên nước vượt qua kiếp sống hiện tại luân hồi chuyển hoá đến những kiếp sau. Các bạn sẽ được chứng kiến tận mắt sáu đường luân hồi chuyển kiếp của vạn vật sinh linh mà không phải chờ đến những kiếp sau. Sáu đường luân hồi của chúng sanh bao gồm: nhân đạo, súc sanh đạo, atula đạo, địa ngục đạo, ngã quỷ đạo và thiên đạo. Du khách sẽ lần lượt được đưa qua tất cả các đạo luân hồi. Với nhiều kỹ thuật hiện đại, ánh sáng rực rỡ, âm thanh sống động, kỹ xảo điêu luyện, hiệu ứng chuyển động liên tục chắc chắn sẽ làm hài lòng quý du khách. Sau khi tham quan xong Ngũ Lân đại cung, các bạn sẽ hiểu rõ thế nào là kiếp luân hồi, dự đoán được kiếp sau mình sẽ hoá kiếp như thế nào và chọn cho mình một nghiệp lực để được tái sanh luân hồi.

Nguồn: suutam

Thông tin Du Lịch Phần Lan khác:

Previous post:

Next post: