Bạn đang xem: Du Lich Dai Nam /Điểm Du lịch /Giới Thiệu Một Vài Trò Chơi Khám Phá Ở Đại Nam
Du Lịch Đại Nam

Giới Thiệu Một Vài Trò Chơi Khám Phá Ở Đại Nam

Du Lịch Đại Nam – Một cuộc hành trình đầy bí ẩn trong lâu đài pháp thuật. Đây chính là căn cứ địa của mụ phù thủy Simla độc ác. Du khách sẽ cảm nhận được một nhân cách sống, ấn tượng về ý nghĩa giáo dục, hướng con người đến cái thiện tránh xa cái ác. Khi đặt chân đến Lâu đài phù thủy du khách sẽ hoàn toàn bất ngờ và kinh hoàng khiếp sợ vì hàng trăm bợ xương treo lơ lửng trên các vách đá, hình ảnh bất ngờ chuyển động cộng thêm những ánh đèn mờ mở ảo ảo và sự kết hợp âm thanh thật độc đáo. Chắc chắn khi tham quan Bí mật lâu đài phù thủy các bạn sẽ có một cuộc hành trình tham quan đầy bất ngờ và thú vị.

Du Lich Dai Nam

Du Lich Dai Nam

Long thần đại mê cung là một công trình mới lạ, hồi hộp, bí ẩn, huyền bí lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Được kết hợp bằng những công nghệ nhập khẩu tiên tiến và sự kết hợp nhân tạo qua bàn tay phục chế kỷ sảo của các nghệ nhân Việt Nam, tái hiện phần nào những cảnh vật trong Long thần đại mê cung. Nột sự huyền ảo tinh tuý đước thiết kế độc đáo, nghệ thuật tạo hình sống động với sự kết hợp nhịp nhàng của hệ thống âm thanh ánh sáng sẽ đưa du khách vào thế giới bí mật của một mê cung ảo giác. Long thần đại mê cung chính là một trò chơi khám phá thách thức sự tò mò và gan dạ của du khách.

Du Lich Dai Nam

Du Lich Dai Nam

Bạn mơ ước 1 lần được ngắm tuyết thật. Một lần được chạm vào và nhặt lấy những bông hoa tuyết hay chơi đùa thỏa thích cùng với tuyết. Thế giới tuyết chắc chắn sẽ làm thỏa mãn những ước mơ của bạn. Những người tuyết đáng yêu, những chú chim cánh cụt ngộ nghĩnh của xứ sở Bắc Cực sẽ xuất hiện trong Thế giới tuyết và đưa bạn đến với một thế giới khác. Được thiết kế theo công nghệ nước ngoài tiên tiến nhất với nhiệt độ từ -5 độ C đến -15 độ C, cái lạnh run người buốt da khi chạm vào tuyết, trượt trên tuyết sẽ mang đến cho bạn một không gian tuyết thật tuyệt vời!

Du Lich Dai Nam

Du Lich Dai Nam

Nguồn: sưu tầm

Thông tin Du Lịch Phần Lan khác:

Previous post:

Next post: